แฟชั่นที่ติดเล็บปลอม
blog

เล็บปลอมแฟชั่นราคาถูกพร้อมส่ง แนะนำจ้า

ปัจจุบันสินค้ากลุ่มหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากผู้หญิงมากขึ้นเรื่อยๆ เลยนั้นก็คือ ที่ติดเล็บปลอมแฟชั่น ด้วยความที่มันสามารถตอบโจทย์ของผู้หญิงหลายๆ คนที่ไม่มีเวลาดูแลเล็บของตัวทำให้แฟชั่นเล็บปลอมเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้น แต่ถึงกระนั้นด้วยความหลากหลาย และช่วงราคาที่แตกต่างทำให้หลายๆ คนอาจจะตัดสินใจได้ลำบากไปซักหน่อย

แต่สำหรับร้านไอทูไอทูของเรา ตัวสินค้ากลับเป็นที่นิยมมากเพราะร้านของเรานั้นมีสินค้าให้เลือกมากกว่า 100 แบบ และด้วยราคาที่ไม่แพงทำให้เป็นที่บอกต่อและเป็นที่นิยมของสาวๆ โดยทั่วไป สิ่งที่เราต้องแนะนำเพียงเล็กน้อยสำหรับสาวๆ มือใหม่ที่ให้ใช้ที่ติดเล็บปลอม คือ การเลือกดูแลรักษาตัวสินค้าให้ใช้ได้อย่างยาวนานนั้นจำเป็นต้องรู้จัวิธีการติดเล็บที่ถูกต้องซึ่งปกติมี 2 แบบด้วยกัน

ซิลิโคนกาวติดเล็บมือ

1 ติดด้วยกาวน้ำ 2 ติดด้วยสติกเกอร์เจล ซึ่งทางร้านของเราขอแนะนำ ให้ใช้สติกเกอร์เจลเป็นหลักเพราะเป็นวิธีที่รักษาหน้าเล็บของเราให้คุณภาพดีอยู่เสมอและตัวที่ติดเล็บปลอมแฟชั่นเองก็สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้หลายครั้งอีกด้วย ต่างกับแบบกาวน้ำที่อาจจะใช้ได้ไม่กี่ครั้ง ซึ่งทางร้านของเรานั้นแถมแผนสติ๊กเกอร์เจลให้ฟรี นอกจากนั้นยังฟรีค่าจัดหากคุณซื้อสินค้าตั้งแต่ 2 ชิ้นขึ้นไปอีกด้วย และร้านของเรายังเป็นเล็บปลอมราคาถูกที่สุดในตลาดออนไลน์อีกด้วย

สนใจคลิ๊กดูสินค้า เล็บปลอมและลายสีเล็บแบบต่างๆ ได้เลย ที่ www.i2-i2.com 

เขียนบทความโดย i2-i2.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *