เทปสองหน้าติดเล็บปลอม vs วิธีติดเทปสองหน้ากับเล็บปลอม
blog

เทปสองหน้าติดเล็บปลอม และ วิธีติดเทปสองหน้ากับเล็บปลอม

สำหรับสาวๆที่กำลังตามหาเทปสองหน้าติดเล็บปลอมหรืออยากจะลองนำไปใช้ติดเล็บปลอมกันดู วันนีทาง i2 มีวิธีการติดเทปสองหน้าติดเล็บปลอมมาฝากกันด้วยจร้า และวันนี้จะมาพูดถถึงขอดีขอเสียของการติดเทปสองหน้าติดเล็บปลอมกันด้วยจ้า เพราะมีสาวๆหลายท่านถามกับ i2 มามากมายเหลือเกินว่า สติ๊กเกอร์กาวซิโคนเจลแบบแปะเล็บปลอม กาวน้ำติดเล็บปลอม และเทปสองหน้าติดเล็บปลอม มีความแตกต่างกันอย่างไร เพราะราคาที่ขายนั้นมีความแตกต่างกัน มีทั้งราคาถูก ราคาแพง ราคกลางๆ และอื่นๆอีกมากมาย วันนี้เราจะมาหาคำตอบไปด้วยกันจร้า

เทปสองหน้าติดเล็บปลอมตอนนี้ที่ขายกันมีด้วยกัน 2 แบบ และ 2 สีคะ คือสีขาวและสีน้ำตาลนั้นเองจ้า ถ้าถามว่า 2 สีนี้ต่างกันอย่างไร คำตอบคือ ไม่ต่างกันจร้า ทั้งด้านการใช้งานและคุณภาพที่ใช้ไม่ต่างกันแต่อย่างใดเลย นอกจากเสียว่าคุณสาวๆจะซื้อจากร้านค้าโนเนมที่ไม่ได้คุณภาพจริงๆจะทำให้ประสิทธิภาพการใช้งานไม่ได้ผลอย่างแน่นอนจ้า
เทปสองหน้าติดเล็บปลอม vs วิธีติดเทปสองหน้ากับเล็บปลอม
วิธีติดเทปสองหน้ากับเล็บปลอมสำเร็จรูป สามารถทำตามสเต็ปนี้ได้เลยจร้า ตามรูปภาพนะคะ อย่าลืมอ่านรายละเอียดด้วยล่ะจร้า

เทปสองหน้าติดเล็บปลอม vs วิธีติดเทปสองหน้ากับเล็บปลอม

สเต็ปที่ 1. เลือกเล็บปลอมที่คุณสาวๆกำลังจะติดให้ครบ 10 เล็บกันก่อนนะจ๊ะ
สเต็ปที่ 2. ตะไบหน้าเล็บของเราให้เรียบเพื่อให้เทปสองหน้าติดเล็บปลอมติดได้มากยิ่งขึ้นแน่นขึ้น (หลังจากตะไบเล็บเรียบร้อยแล้วอยากลืมเช็ดหน้าเล็บด้วยแอลกอฮอล์นะจ๊ะสำคัญมากจ้าจากนั้นรอให้แห้งแล้วค่อยติดเล็บปลอมลงไปจร้า)
สเต็ปที่ 3. ตะไบเล็บของเล็บปลอมส่วนที่เกินหรือยื่นออกมาอย่างเบามือ (ขั้นตอนนี้เป็นการฆ่าเวลาในการรรอให้แอลกอฮอล์แห้งจร้า)
สเต็ปที่ 4. นำแผ่นเทปสองหน้าติดเล็บปลอมมาทาบกับเล็บของคุณดูว่ามีแผ่นไหนทีเหมาะกับเล็บและพอดีกับเล็บของเราบ้าง
สเต็ปที่ 5. เมื่อได้แผ่นเทปสองหน้าติดเล็บปลอมแล้วให้นำไปติดที่เล็บมือของเราแล้วทำการกดย้ำๆเป็นเวลา 10 วินาที
สเต็ปที่ 6. ค่อยๆลอกแผ่นสติ๊กเกอร์ออกจะได้ตามรูปจร้า
สเต็ปที่ 7. จากนั้นให้นำเล็บปลอมที่สาวๆเลือกไว้แล้วนำมาติดเล็บกดย้ำๆเป็นเวลา 10 วินาที เช่นกัน ทำอย่างนี้จนครบทั้ง 10 เล็บมือเลยจร้า

 

เทปสองหน้าติดเล็บปลอม vs วิธีติดเทปสองหน้ากับเล็บปลอม

ข้อดีของการติดเล็บด้วยเทปสองหน้าติดเล็บปลอม
1.สะดวกรวดเร็ว วิธีการใช้คล้ายสติ๊กเกอร์กาวซิโคนเจลแบบแปะเล็บปลอม
2.ราคาถูกกว่าสติ๊กเกอร์กาวซิโคนเจลแบบแปะเล็บปลอม

ข้อเสียของการติดเล็บด้วยเทปสองหน้าติดเล็บปลอม
1.ติดเล็บปลอมได้ไม่ทนเท่า สติ๊กเกอร์กาวซิโคนเจลแบบแปะเล็บปลอม
2.การทำความสะอาดหน้าเล็บเวลาที่แกะเล็บปลอมเป็นไปได้ยากกว่า เพราะเทปสองหน้าติดเล็บปลอมจะเหนียวและติดเล็บคล้ายหมากฝรั่งทำให้การทำความสะอาดที่นานกว่า
3.เล็บปลอมอาจจะไม่สามารถนำกลับมาใช้ได้อีกเพราะความเหนียวของเนื้อกาวยังแปะอยู่ที่ตัวเล็บแม้ว่าจะนำมาใช้งานได้ซ้ำแต่ก็อาจจะทำให้เล็บปลอมหลุดออกมาได้ง่ายมากขึ้น

ความแตกต่างระหว่าง สติ๊กเกอร์กาวซิโคนเจลแบบแปะเล็บปลอม กาวน้ำติดเล็บปลอม และเทปสองหน้าติดเล็บปลอม คือ
1. สติ๊กเกอร์กาวซิโคนเจลแบบแปะเล็บปลอมแพงกว่าเทปสองหน้าติดเล็บปลอม และ เทปสองหน้าติดเล็บปลอมแพงกว่ากาวน้ำติดเล็บปลอม สรุปกาวน้ำติดเล็บปลอมราคาถูกสุด
2. สติ๊กเกอร์กาวซิโคนเจลแบบแปะเล็บปลอมสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ตลอดหากคุณสาวๆไม่ทำหล่นหาย เทปสองหน้าติดเล็บปลอมบางอันนำมาใช้ใหม่ได้อีกและบางอันนำมาใช้ใหม่ไม่ได้ กาวน้ำติดเล็บปลอมใช้งานได้หนึ่งครั้งและไม่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้
3. สติ๊กเกอร์กาวซิโคนเจลแบบแปะเล็บปลอมไม่ทำให้เล็บมือเสีย ไม่เหลืองและหน้าเล็บไม่พัง เทปสองหน้าติดเล็บปลอมไม่ทำให้เล็บมือเสีย ไม่เหลืองและหน้าเล็บไม่พัง กาวน้ำติดเล็บปลอมอาจจะทำให้หน้าเล็บเสีย
4. สติ๊กเกอร์กาวซิโคนเจลแบบแปะเล็บปลอมทำความสะอาดง่ายลอกออกมากาวไม่ติดเล็บ เทปสองหน้าติดเล็บปลอมมีกาวติดหน้าเล็บทำความสะอาดยาก กาวน้ำติดเล็บปลอมมีกาวติดหน้าเล็บและแถบทำความสะอาดไม่ได้เลย

เขียนบทความโดย i2-i2.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *