เล็บปลอมสำเร็จรูปนำกลับมาใช้ได้อีกไหม..คำตอบคือ ได้คะ มาดูวิธีกัน
blog

วิธีแกะเล็บปลอมออก…มาดูกันคะ!

สวัสดีจร้าสาวๆ กลับมาพบกับพี่ i2 กันอีกครั้งนะจ๊ะ เพราะว่าสาวๆทั้งหลายมีคำถามมาฝามพี่ i2 ว่า พอได้ทดลองใช้เล็บปลอมสำเร็จรูปของทางร้านพี่ i2 ไปแล้ว แล้วรู้สึกว่าอยากจะแกะเล็บปลอมออกเพื่อจะติดเล็บใหม่เข้าไปแทนเพราะว่าซื้อไปหลายลายเลยอยากเปลี่ยนกันเรื่อยๆ ฉะนั้นแล้ววันนี้พี่ i2 ก็จะมาช่วยสวๆแก้ปัญหานี้กันด้วยวิธีแกะเล็บปลอมออกแบบง่ายๆเลยทีเดียวเชียวจร้ามาดูกันเลยจร้า

วิธีแกะเล็บปลอมออก

เล็บปลอมสำเร็จรูปนำกลับมาใช้ได้อีกไหม..คำตอบคือ ได้คะ มาดูวิธีกัน

ขั้นตอนที่ 1 เมื่อเล็บปลอมอยู่ที่เล็บแล้วต้องการแกะออกตามรูปเลยนะคะ โดยพี่ i2 ได้แกะเล็บอื่นๆจนเนียนกันไปแล้ว ขอสาถิตด้วยนิ้วก้อยที่ยังคงเหลืออยู่นี้นะจ๊ะ ว่าแล้วก็ขอถ่ายรูปภาพโชว์ให้สาวๆได้ดูกันสักหน่อยนะ

เล็บปลอมสำเร็จรูปนำกลับมาใช้ได้อีกไหม..คำตอบคือ ได้คะ มาดูวิธีกัน

ขั้นตอนที่ 2 เราจะเริ่มแงะเล็บจากด้านข้างกันขึ้นมาก่อนนะจ๊ะ ถ้าใครรู้สึกว่ากาวซิลิโคนเจลติดแน่นมากๆก็ค่อยๆดึงนะคะ เพื่อให้กาวหลุดออกมาหมดจากเล็บ หากรีบร้อนในการดึงจะทำให้มีเศษกาวซิลิโคนติดอยู่ที่เล็บได้คะ

เล็บปลอมสำเร็จรูปนำกลับมาใช้ได้อีกไหม..คำตอบคือ ได้คะ มาดูวิธีกัน

ขั้นตอนที่ 3 นี้จะเห็นรูปภาพชัดเจนขึ้นว่ามีซิลิโคนกาวเจลติดอยู่ที่เล็บและยึดติดกับเล็บปลอมและเล็บของเรานะคะ อย่างที่บอกตามขั้นตอนที่ 2 ว่าถ้ากาวซิลิโคนติดแน่นต้องค่อยๆแกะออกนะคะ เศษกาวจะได้หลุดออกมาแบบเกลี้ยงๆจร้า

หากว่ายังมีเศษกาวติดที่เล็บก็ค่อยใช้เล็บของเราแกะๆกาวซิลิโคนเจลออกแล้วก็ไปล้างมือให้สะอาดเพียงเท่านี้เล็บของเราก็กลับมาเหมือนเดิมพร้อมแล้วที่จะติดเล็บปลอมสำเร็จอันใหม่แล้วละคะ เป็นไงกันบ้างคะกับวิธีแกะเล็บปลอมออกง่ายใช่ไหมล่ะจ๊ะ

คำแนะนำเพิ่มเติม : หากว่าเล็บติดแน่นมากจริงๆ แล้วแกะออกยากจริงๆ แนะนำให้สาวๆ นำเล็บมือแช่น้ำอุ่นไว้ชั่วครู่แล้วค่อยแกะออกคะ เพราะในน้ำอุ่นจะช่วยลดความเหนียวแน่นของซิลิโคนกาวเจลได้เป็นอย่างดีจร้า

เขียนบทความโดย i2-i2.com

One thought on “วิธีแกะเล็บปลอมออก…มาดูกันคะ!

  1. เมย์ญ่า พูดว่า:

    เล็บติดแน่นมากใส่มา 2 อาทิตย์ยังไม่หลุด ลองแช่น้ำอุ่นแล้วแกะเล็บง่ายมากคะ ขอบคุณ 5555555

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *